• Image
 • Image
 • Image

แก้วน้ำเคลือบ พรีเมี่ยม 11 ซม แดงขอบขาว

sep-mu011-rdw-aaa000

แก้วน้ำเคลือบ ตรากระต่าย ขนาด 11 ซม ขนาดใหญ่จุใจ จะใส่ของร้อน กาแฟ น้ำซุป หรือจะใส่ของเย็นน้ำแข็งใสก็ไม่มีปัญหา เหมาะมากๆสำหรับตั้งแคมป์เดินป่าด้วยน้ำหนักที่เบาและสีสันสวยงาม ขนาดที่ใหญ่แถมไม่กลัวไฟ ต้มบะหมี่กึ่ง หรือโจ๊กก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 • สี:
ขนาดสินค้า (ซม.) (กว้าง ยาว สูง) 11 x 14.5 x 10
ปริมาตร (มล.) 700
น้ำหนัก (กรัม) 400
บรรจุ (จำนวนชิ้น/ลัง) 36
 • หมายเหตุ

 • *หมายเหตุ
  ในขั้นตอนการผลิต การผสมผสานสี การเคลือบสีและพ่นลวดลายในทุกๆผลิตภัณฑ์ของเราต้องกระทำโดยทีมงานผู้ชำนาญงานเป็นผู้สร้างสรรค์ด้วยมือชิ้นต่อชิ้น และด้วยความผันผวนของอุณหภูมิในกรรมวิธีการเคลือบแต่ละครั้งจะมีผลกระทบต่อสีสันลวดลาย ทำให้งานทุกชิ้นจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของการผลิตโดยการทำมือ หรือแบบแฮนด์เมด ทำให้สินค้าทุกชิ้นที่ท่านได้เลือกซื้อมีความพิเศษและไม่เหมือนใคร

  ** วิธีการใช้
  สินค้าภาชนะเคลือบทุกชิ้นของเรา ได้ผ่านกระบวนการเคลือบแก้วที่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณสมบัติที่ทนไฟทนกรดและปลอดภัยต่อการใช้งาน สามารถนำไปใช้กับ เตาไฟ เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ซึ้งนึ่ง ตู้เย็นช่องแข็ง และเครื่องล้างจาน ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากสินค้าภาชนะเคลือบนั้นยังคงคุณสมบัติความเป็นโลหะอยู่ จึงไม่ควรใช้กับเตาไมโครเวฟ เพราะอาจจะทำให้เกิดประจุไฟฟ้าเวลาอุ่นได้

  ** การดูแลรักษา
  ภาชนะเคลือบเป็นผลิตภัณฑ์ที่การเคลือบผิวชั้นนอกไว้ด้วยวัสดุที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับแก้ว ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด แต่ยังควรระวังการตกหล่นหรือกระแทกที่จะทำให้เกิดการกระเทาะหรือแตกร้าวที่บริเวณผิวชั้นนอกได้ ซึ่งถ้าไม่ใช่บริเวณที่สัมผัสกับอาหารก็ยังสามารถใช้งานได้ต่อไปอย่างปลอดภัย ในทางกลับกันผลิตภัณฑ์จะได้รับเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

แนะนำสำหรับคุณ

Pic
แก้วน้ำเคลือบ พรีเมี่ยม 11 ซม เหลืองขอบเขียว
sep-mu011-ylg-aaa000
Pic
ถาดริมเรียบเคลือบ คลาสสิค 60 ซม ขาวขอบแดง
sec-tr060-whr-aaa000
Pic
ปิ่นโตเคลือบ พรีเมี่ยม 10/3 แดงขอบขาว
sep-fc103-rdw-aaa000
Pic
ถ้วยชาเคลือบ พรีเมี่ยม ขาวขอบน้ำเงิน
sep-tc010-whb-aaa000