• Image
 • Image
 • Image

ถาดริมเรียบเคลือบ คลาสสิค 50 ซม ขาวขอบแดง

sec-tr050-whr-aaa000

ถาดเคลือบพ่นลาย สัญลักษณ์ความคลาสสิค ของตรากระต่าย เริ่มเดิมทีมาจากของใช้ในบ้านลูกหลานคนจีนในเมืองไทยที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย จนกลายมาเป็นวัฒนธรรม ถาดเคลือบพ่นลายนี้มีอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านส้มตำ ในครัวเรือน ในธรรมสถาน ที่ไหนๆก็คุ้นหูคุ้นกันเป็นอย่างดี
* จัดจำหน่ายแบบคละลาย

 • สี:
ขนาดสินค้า (ซม.) (กว้าง ยาว สูง) 50 x 50 x 5
ปริมาตร (มล.) 0
น้ำหนัก (กรัม) 1100
บรรจุ (จำนวนชิ้น/ลัง) 24
 • หมายเหตุ

 • *หมายเหตุ
  ในขั้นตอนการผลิต การผสมผสานสี การเคลือบสีและพ่นลวดลายในทุกๆผลิตภัณฑ์ของเราต้องกระทำโดยทีมงานผู้ชำนาญงานเป็นผู้สร้างสรรค์ด้วยมือชิ้นต่อชิ้น และด้วยความผันผวนของอุณหภูมิในกรรมวิธีการเคลือบแต่ละครั้งจะมีผลกระทบต่อสีสันลวดลาย ทำให้งานทุกชิ้นจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของการผลิตโดยการทำมือ หรือแบบแฮนด์เมด ทำให้สินค้าทุกชิ้นที่ท่านได้เลือกซื้อมีความพิเศษและไม่เหมือนใคร

  ** วิธีการใช้
  สินค้าภาชนะเคลือบทุกชิ้นของเรา ได้ผ่านกระบวนการเคลือบแก้วที่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณสมบัติที่ทนไฟทนกรดและปลอดภัยต่อการใช้งาน สามารถนำไปใช้กับ เตาไฟ เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ซึ้งนึ่ง ตู้เย็นช่องแข็ง และเครื่องล้างจาน ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากสินค้าภาชนะเคลือบนั้นยังคงคุณสมบัติความเป็นโลหะอยู่ จึงไม่ควรใช้กับเตาไมโครเวฟ เพราะอาจจะทำให้เกิดประจุไฟฟ้าเวลาอุ่นได้

  ** การดูแลรักษา
  ภาชนะเคลือบเป็นผลิตภัณฑ์ที่การเคลือบผิวชั้นนอกไว้ด้วยวัสดุที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับแก้ว ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด แต่ยังควรระวังการตกหล่นหรือกระแทกที่จะทำให้เกิดการกระเทาะหรือแตกร้าวที่บริเวณผิวชั้นนอกได้ ซึ่งถ้าไม่ใช่บริเวณที่สัมผัสกับอาหารก็ยังสามารถใช้งานได้ต่อไปอย่างปลอดภัย ในทางกลับกันผลิตภัณฑ์จะได้รับเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

แนะนำสำหรับคุณ

Pic
หม้อมิลค์แพนเคลือบ พรีเมี่ยม 14 ซม แดง
sep-mp014-rdn-aaa000
Pic
ปิ่นโตเคลือบ พรีเมี่ยม 10/3 แดงขอบขาว
sep-fc103-rdw-aaa000
Pic
ถาดริมตั้งเคลือบ คลาสสิค 22 ซม ขาวขอบแดง
sec-tr022-whr-aaa000
Pic
หม้อหูหิ้วจิ๋วเคลือบ พรีเมี่ยม 12 ซม แดงขอบขาว
sep-bp012-rdw-aaa000